🍀 Là sự chắt lọc tinh hoa của Biệt thự, Căn hộ Duplex, Căn hộ Penthouse, những loại hình bất động sản đang chinh phục giới thượng lưu trên toàn thế giới, Sunshine Sky Villas là dòng sản phẩm biệt thự trên không được thiết kế chuyên biệt bởi Sunshine Group.
🕍 Nơi chất sống thời thượng được ghi dấu bởi tư duy Quốc tế trong thiết kế, kiến trúc, nội thất, một cuộc cách mạng của xu hướng “nghỉ dưỡng trong nội đô”, đồng thời là lựa chọn đắt giá trong tầm tay của giới thượng lưu hiện đại.

Đưa bầu trời về gần hơn cuộc sống thời thượng, phồn hoa, Sunshine Sky Villas là lựa chọn của những công dân hiện đại, những người hướng đến cuộc sống riêng biệt, đẳng cấp, thuận hòa với mưa nắng và thiên nhiên. Sunshine Sky Villas đứng giữa lưng chừng trời cũng là nơi đến, chốn về của những người thành đạt hiện đại, những ai đang vận động, kiến tạo và điều khiển dòng chảy đô thị những vẫn mong mỏi về những khoảng xanh an nhiên, thư thái giữa lòng thành phố.

CHUẨN MỰC SỐNG THƯỢNG LƯU

Thế giới đang dịch chuyển nhanh chóng nhờ sự tiến bộ của công nghệ thông tin, chuẩn mực sống thượng lưu hoàn toàn có thể được thổi hồn bởi một phong cách sống mới với cơ hội sở hữu trong tầm tay.

Tên dự án: Sunshine Sky Villas

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group

Vị trí: Lô đất CT-02A Khu đô thị Ciputra, phường Phú Thương, Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà thầu khoan nhồi: Công ty cổ phần FounTeck

Đơn vị tư vấn giám sát: Đang cập nhật….

Đơn thị thi công: Đang cập nhật….

Tổng tiện tích đất dự án: đang cập nhật….

Diện tích xây dựng: Đang cập nhật….

VỊ TRÍ 

Sunshine Sky Villas Tây Hồ tọa lạc tại lô đất CT 02A khu đô thị Ciputra –Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội, phong thủy cực đẹp, được ví như đầu Rồng. Với diện tích 300ha, mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là cảnh quan, cây xanh, hồ nước và khuôn viên, Sân Golf, khu dạo bộ riêng biệt… “ Ciputra ” còn được ví như làng Tây giữa thủ đô Hà Nội, có đến 40% trong 7,000 cư dân là người Ngoại Quốc đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Họ đã sống và gắn bó với Ciputra trong suốt thời gian qua với những lý do.

  • Sống tại Ciputra như đang sống nơi bản xứ.
  • Điển hình phong cách sống xanh, yên tĩnh, an ninh rất tốt.
  • Cộng đồng cư dân quốc tế văn minh thân thiện.

Để xem chi tiết vị trí của dự án, quý khách vui lòng xem bản đồ dưới đây:

HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

NỘI THẤT CAO CẤP – THIẾT KẾ TINH TẾ

LIÊN HỆ

Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

0901 623 488

cskh@ciputra.com

Thông tin trực tiếp từ Sunshine Group